LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Huỳnh Thị Chấu đã khép lại. Ngày 10/06/2022 vừa qua, nhà trường  tổ chức ngày Lễ tổng kết năm học để cùng phụ huynh nhìn lại chặng đường học tập và rèn luyện vừa qua của các em học sinh.

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu:

ĐẠI BIỂU

DAI BIEU1

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây cô Nguyễn Thị Chậm- Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua Tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2021– 2022.

HT PHAT BIEU

Cuối cấp học bao giờ cũng đầy ấp những kỷ niệm. Kỷ niệm về mái trường mến yêu, kỷ niệm về thầy cô, về bạn bè…..Và sau đây, một em học sinh lớp 5 đại diện cho hơn 411 học sinh của trường nói chung và 86 em học sinh khối 5 nói riêng, nói lên những suy nghĩ của mình nhân lễ tổng kết.

HS LOP 5 LEN DOC DIEN VAN

Tiếp theo buổi lễ là phần đại diện học sinh lớp 5 lên nhận HTCTTH và phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động khác.

HS 5A

HS 2A

HS DAT VE TRANH 11

HS DAT VE TRANH

00HS GIOI LOP 1B

HS GIOI LOP 3

HS GIOI LOP 5

HS GIOI LOP 33

HS GIOI LOP1

HS GIOI

HS GIOI2

Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 đã khép lại một năm học đầy thành công của các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Huỳnh Thị Chấu, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học  Huỳnh Thị Chấu quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2022 – 2023 thành công hơn nữa.